Nghị quyết về nhiệm vụ kế hoạch ba năm và kế hoạch phát triển kinh tế năm 1958. - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Quốc hội nước Việt Nam DCCH họp khóa thứ VIII đưa ra ba quyết nghị về nhiệm vụ kế hoạch ba năm và kế hoạch phát triển kinh tế năm 1958. Một là QH xác nhận những khó khăn và những thắng lợi trong nhiệm vụ khôi phục kinh tế. Hai là QH xác nhận rằng miền Bắc đã chấm dứt giai đoạn khôi phục kinh tế và bước vào giai đoạn mới. Ba là Chính phủ quyết tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch...