Bình luận khoa học Bộ luật Hình sự năm 2015, được sửa đổi, bổ sung năm 2017 (Phần Các tội phạm). Quyển 1 - Nguyễn Ngọc Hòa (Nhà xuất bản Tư pháp, 2017)
Thông qua việc phân tích, bình luận từng điều luật của 07 chương thuộc Phần các tội phạm (từ Điều 108 đến Điều 246) Bộ luật hình sự, cuốn sách phản ánh quan điểm của các tác giả về những nội dung mới, những sửa đổi mang tính tích cực của Bộ luật, đồng thời cũng đề cập đến một số điểm còn có thể có ý kiến đa chiều để bạn đọc tiếp cận.