Dự luật tổ chức chính quyền địa phương của Tiểu ban nghiên cứu các dự luật. - Tiểu ban nghiên cứu các dự luật về dự luật tổ chức chính quyền địa phương. (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Dự luật tổ chức chính quyền địa phương của Tiểu ban nghiên cứu các dự luật trình bày về: Hệ thống tổ chức; Hội đồng nhân dân các cấp; Ủy ban hành chính các cấp; Các cơ quan chuyên môn ở địa phương và quan hệ giữa Ủy ban hành chính và các cơ quan; Điều khoản thi hành.