Bình luận khoa học Bộ luật Hình sự năm 2015, được sửa đổi, bổ sung năm 2017 (Phần chung) - Nguyễn Ngọc Hòa (Nhà xuất bản Tư pháp, 2017)
Các tác giả thông qua việc phân tích, bình luận từng điều luật của 12 chương thuộc Phần chung Bộ luật Hình sự, cuốn sách phản ánh quan điểm của các tác giả về những nội dung mới, những sửa đổi mang tích tích cực của Bộ luật, đồng thời cũng đề cập đến một số điểm còn có thể có ý kiến đa chiều để bạn đọc tiếp cận.