Nguyên tắc tập trung dân chủ đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ cách mạng trước mắt - Nguyễn Thế Phương (Nhà xuất bản Sự thật, 1960)
Làm rõ một số nội dung liên quan đến chế độ tập trung dân chủ để đảm bảo thực hiện tốt nhất nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn cách mạng ở miền Bắc