Biên bản số 6 - phiên họp ngày 29-04-1958 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Biên bản trình bày các việc đã thực hiện trong phiên họp ngày 29/ 04/ 1958. Các đại biểu lần lượt đọc tham luận về kế hoạch và ngân sách, sau đó Tiểu ban nghiên cứu các dự luật đọc bản thuyết trình về dự luật tổ chức chính quyền địa phương và QH thảo luận về dự luật, Tiểu ban chính trị đọc dự thỏa nghị quyết về báo các chính trị của Chính phủ và các đại biểu đưa ra ý kiến.