Thuyết trình của Tiểu ban nghiên cứu về ngân sách - Tiểu ban Nghiên cứu về ngân sách (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Bản thuyết trình của Tiểu ban gồm có ba phần: phần thứ nhất: Tình hình chấp hành tồng dự toán Nhà nước năm 1957, phần thứ hai nói về bản dự án tổng dự toán Nhà nước năm 1958, phần ba: Kết luận và kiến nghị