Án lệ Việt Nam - Các văn bản pháp luật tham chiếu và một số nghị quyết của Hội đồng thẩm phán Toà án Nhân dân tối cao - Nguyễn Cao Thanh Ngân (Nhà xuất bản Dân Trí, 2016)
Cuốn sách tìm hiểu về án lệ và vai trò của án lệ trong hoạt động xét xử của tòa án; Án lệ Việt Nam; Văn bản pháp luật tham chiếu; Một số nghị quyết của Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân Tối cao.