Tóm tắt nghị quyết hội nghị lần thứ 19 của Ban chấp hành Trung ương đảng - Ban Tuyên huấn Trung ương (Nhà xuất bản Phổ thông, 1971)
Toàn văn tóm tắt của Nghị quyết hội nghị lần thứ 19 của Ban chấp hành Trung ương đảng gồm 3 nội dung chính: Kiên trì và đẩy mạnh cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, ra sức khôi phục và phát triển nền kinh tế quốc dân; Ra sức phát triển sản xuất nông nghiệp, củng cố quan hệ sản xuất xã hội chủ nghĩa ở nông thôn; Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và công tác quản lý kinh tế của Nhà nước.