Thuyết trình của Tiểu ban nghiên cứu về kế hoạch Nhà nước - Tiểu ban Nghiên cứu về kế hoạch Nhà nước (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Sau khi nghiên cứu bản báo cáo về nhiệm vụ kể hoạch 3 năm và kế hoạch phát triển kinh tế năm 1958 của Chính phủ, dựa trên ý kiến của các Đoàn Đại biểu, thảo luận bản báo cáo về những vấn đề sau : - Thắng lợi to lớn của ba năm khôi phục kinh tế. - Phương hướng nhiệm vụ kế hoạch ba năm 1958 -1960. - Kế hoạch phát triển kinh tế năm 1958. - Phấn đấu để hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch 1958. - Đề nghị của Tiểu ban.