Hoàn thiện pháp luật về thương mại điện tử ở Việt Nam hiện nay - Tào Thị Quyên (Nhà xuất bản Tư pháp, 2016)
Cuốn sách đã phân tích tương đối toàn diện những luận cứ khoa học hoàn thiện pháp luật về thương mại điện tử ở Việt Nam. Đồng thời, đánh giá thực trạng pháp luật và tổ chức thực hiện pháp luật về thương mại điện tử thời gian qua. Trên cơ sở đó, các tác giả luận giải một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về thương mại điện tử ở Việt Nam thời gian tới.