Biên bản số 5 - phiên họp ngày 28-4-1958. - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Biên bản trình bày các việc đã thực hiện trong phiên họp ngày 28/ 04/ 1958. Sáng, các đại biểu đọc dự thảo nghị quyết về báo cáo chính trị của Chính phủ và tham gia ý kiến. Chiều, Các đại biểu đọc tham luận về các vấn đề: sản xuất nông nghiệp, phát triển kinh tế và văn hóa, đào tạo và bồi dưỡng cán bộ,...