So sánh, đối chiếu Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003 với Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 (Kèm theo 60 mẫu văn bản về Tố tụng hình sự áp dụng tại Tòa án) - Nguyễn Ngọc Điệp (Nhà xuất bản Lao động, 2017)
Với việc so sánh 510 điều của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 và Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003, cuốn sách giúp dễ dàng tra cứu rút ra những thông tin bổ ích trong nghiên cứu cũng như thuận tiện trong áp dụng khi cần thiết. Ngoài ra, phần phụ lục cuốn sách còn cung cấp 60 mẫu văn bản tố tụng hình sự mới nhất áp dụng trong hoạt động xét xử của Tòa án.