So sánh Bộ luật Hình sự 1999 - 2015 được sửa đổi, bổ sung năm 2017 và các văn bản hướng dẫn thi hành - Nguyễn Ngọc Điệp (Nhà xuất bản Thế giới, 2017)
Với việc so sánh 26 chương và 426 điều của Bộ luật Hình sự năm 2015, được sửa đổi, bổ sung năm 2017 và Bộ luật Hình sự năm 1999, cuốn sách sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tra cứu rút ra những thông tin bổ ích trong nghiên cứu cũng như thuận tiện trong áp dụng Luật khi cần thiết.