Dự luật tổ chức chính quyền địa phương - Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Dự luật tổ chức chính quyền địa phương trình bày về: Hệ thống tổ chức; Hội đồng nhân dân các cấp; Các cơ quan chuyên môn ở địa phương và quan hệ giữa Ủy ban hành chính đối với các cơ quan; Điều khoản thi hành.