Cách mạng vô sản và tên phản bội Cau Xky - Lê-nin (1974)
Vạch trần âm mưu và thủ đoạn của Cau Xky phủ nhận những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, nhất là vai trò của chuyên chính vô sản trong cách mạng vô sản. Chỉ ra luận điểm của Cau Xky là hoàn toàn sai lầm và khẳng định chuyên chính vô sản là một hình thức Nhà nước đặc biệt, là một giai đoạn tất yếu trong quá trình xây dựng chủ nghĩa xã hội.