Chỉ dẫn áp dụng Luật Đất đai năm 2013 - Đỗ Xuân Trọng (Nhà xuất bản Lao động, 2016)
Cuốn sách nghiên cứu, tìm hiểu nội dung của Luật Đất đai năm 2013 được hướng đẫn trong các văn bản pháp quy. Việc áp dụng và thực hiện pháp luật về đất đai đã và đang đặt ra những yêu cầu đối với chủ thể quản lý đất đai cũng như chủ thể sử dụng đất đai khả năng nắm bắt tinh thần pháp luật đất đai; kỹ năng tiếp cận, vận dụng các quy định pháp luật đất đai một cách chính xác và đầy đủ nhằm đảm bảo các nguyên tắc cơ bản của Luật Đất đai có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.