Tờ trình của Chính phủ về dự luật tổ chức chính quyền địa phương - Bộ Nội vụ (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Tờ trình cùa Bộ Nội vụ nêu sự cần thiết phải ra luật tổ chức chính quyền địa phương; Nguyên tắc và phương châm xây dựng dự luật tổ chức chính quyền địa phương; Mấy vấn đề quan trọng về nội dung dự luật tổ chức chính quyền địa phương…