Biên bàn số 3 - phiên họp ngày 19-04-1958 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Biên bản trình bày các việc thực hiện trong phiên họp ngày 19/ 04/ 1958. Sáng: Ông Nguyễn Văn Trân, thay mặt Chính phủ trình bày trước Quốc hội bàn báo cáo về nhiệm vụ kế hoạch ba năm về phát triển kinh tế năm 1958. Sau đó, Qh bầu tiểu ban nghiên cứu về kế hoạch Nhà nước. Chiều, các đại biểu Qh đọc tờ trình về dự luật tổ chức chính quyền địa phương, dự luật quy định chế độ phục vụ của sĩ quan QĐND, QH bầu tiểu ban nghiên cứu các dự luật,..