Sự nghiệp cả cuộc đời - A.Va-xi-lep-xki (Nhà xuất bản Tiến bộ, 1975)
Hồi ký chiến tranh của nguyên soái A.Va-xi-lep-xki về quân sự của Nhà nước Xô-viết, phẩm chất chiến đấu và tinh thần của các chiến sĩ Xô-viết; về công tác của những người đại diện Đại bản doanh Bộ Tổng tư lệnh tối cao