Bối cảnh xây dựng và một số nội dung mới chủ yếu của Bộ luật Dân sự năm 2015 (so sánh với Bộ Luật dân sự năm 2005) - Đinh Trung Tụng (Nhà xuất bản Tư pháp, 2016)
Cuốn sách nhằm góp phần đưa Bộ luật Dân sự năm 2015 đi vào cuộc sống, giúp kịp thời tra cứu, so sánh về những nội dung mới chủ yếu của Bộ luật Dân sự 2015. Nội dung cuốn sách chủ yếu nói về: Bối cảnh và một số tiếp cận mới chủ yếu trong xây dựng Bộ luật Dân sự năm 2015 và so sánh Bộ luật Dân sự năm 2015 với Bộ luật Dân sự năm 2005.