Báo cáo của Ban sửa đổi Hiến pháp - Ban sửa đổi Hiến pháp (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Báo cáo công việc Ban sửa đổi Hiến pháp đã làm được từ khóa họp QH lần thứ VIII đến lần họp QH thứ VIII. Bản hiến pháp sửa đổi phản ánh nét đặc biệt lúc đất nước còn tạm bị chia cắt hai miền Nam Bắc và phải căn cứ vào tình hình thực tế nước nhà và nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn hiện tại.