Bình luận khoa học Bộ luật Tố tụng dân sự của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2015 - Trần Anh Tuấn (Nhà xuất bản Tư pháp, 2017)
Tài liệu tìm hiểu các quy định của Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015 nhằm làm rõ những điểm mới của Bộ luật này, cơ sở lý luận của các quy định cũng như mối liên hệ giữa chúng với các văn bản pháp luật có liên quan, góp phần cho việc nhận thức và áp dụng pháp luật tố tụng dân sự được đúng đắn và thống nhất.