Biên bản số 2 - phiên họp ngày 18-04-1958 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Biên bản nêu lên lịch làm việc trong phiên họp ngày 18 tháng 04 của Quốc hội. Hồ Chù tịch, thay mặt Ban sửa đổi hiến pháp, báo cáo trước Quốc hội về công tác của Ban sửa đối hiến pháp từ khóa họp Quốc hội lần trước tới khóa họp này…