Báo cáo bổ sung của Chính phủ về đấu tranh thống nhất - Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Báo cáo về vấn đề "tăng cường đoàn kết và đấu tranh giành Thống nhất nước nhà". Đế quốc Mỹ can thiệp ngày càng sâu vào miền Nam nước ta, là kẻ thù sâu độc nhất của nhân dân ta, là trở lực chủ yếu của sự nghiệp hòa bình, thống nhất, độc lập và dân chủ của toàn dân ta...