Thông điệp của Xô Viết tối cao Liên Xô gửi Quốc hội các nước trên thế giới về việc ngừng thử các thứ vũ khí nguyên tử và khinh khí - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Xô viết tối cao Liên Xô kêu gọi Quốc hội các nước về việc đình chỉ- không điều kiện và ngay tức khắc- các cuộc thí nghiệm vũ khí nguyên tử