So sánh - đối chiếu Bộ luật Dân sự 2005-2015 và các văn bản pháp luật dân sự, hôn nhân và gia đình, nhà ở áp dụng từ ngày 01-01-2017: Các văn bản mới nhất về dân sự - hôn nhân và gia đình - nhà ở - Vũ Duy Khang (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2016)
Trong cuốn sách, các tác giả so sánh XXVII Chương với 687 của Bộ luật Dân sự năm năm 2015 và Bộ luật Dân sự năm 2005 (có XXXVI Chương với 777 Điều). Ngoài ra cuốn sách còn gồm những điều luật của Bộ luật Dân sự năm 2005 không được kế thừa quy định trong Bộ luật Dân sự năm 2015 và các văn bản pháp luật về dân sự, hôn nhân và gia đình, nhà ở còn hiệu lực hoặc có thể vận dụng để bạn bạn đọc tra cứu và áp dụng trong công việc.