Báo cáo của Ban Thường trực Quốc hội - Ban Thường trực Quốc hội (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Báo cáo về công việc 3 năm qua tập trung vào chính sách nội trị, ngoại giao; công tác lập pháp; việc liên hệ với nhân dân của đại biểu đã có nhiều thuận lợi từ khi hòa binh được lập lại; việc kiện toàn tổ chức Quốc hội; mở rộng quan hệ quốc tế và nhiệm vụ những năm tới.