So sánh - đối chiếu Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2004 và 2015 - Hội Luật gia Việt Nam (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2016)
Cuốn sách nhằm tập hợp sắp xếp các điều trong Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2004 và 2015 giúp nghiên cứu sâu hơn về pháp luật tố tụng dân sự. Ngoài ra cuốn sách còn in nhiều văn bản hướng dẫn thi hành Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2004 đang còn hiệu lực thi hành nhằm giúp bạn đọc dễ dàng tra cứu và áp dụng khi cần thiết.