Lới chào mừng Quốc hội của Chủ tỊch Hồ Chí Minh - Hồ Chí Minh (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Toàn văn lời chào mừng Quốc hội, các vị đại biếu và chúc khóa họp Quốc hội lần thứ VIII thành công tốt đẹp, tổng quan tình hình thế giới cũng như trong nước có những biến chuyển quan trọng; một số nội dung trọng tâm khác