Diễn văn khai mạc khóa họp Quốc hội lần thứ VIII - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Lời chào mừng các vị đại biểu đã về dự khóa họp Quốc hội lần thứ VIII. Trong khóa họp này, Quốc hội sẽ kiểm điểm công việc trong ba năm qua, nhận định rõ hướng phát triển trong thời gian tới.