Tổ chức Ủy ban pháp chế và hệ thống tổ chức pháp chế - Ủy ban Pháp chế của Hội đồng Chính phủ (1975)
Gồm tờ trình của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến tổ chức Ủy ban pháp chế và hệ thống tổ chức pháp chế