Biên bản số 1 - phiên họp ngày 16-4 1958 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1958)
Biên bản công việc thực hiện trong phiên họp ngày 16 tháng 04 của Quốc hội.