Tìm hiểu dân luật Việt Nam - Trịnh Khánh Phong (Nhà xuất bản Phổ thông, 1975)
Cuốn sách tìm hiểu dân luật Việt Nam gồm 4 phần chính có nội dung cơ bản như sau: Chế độ quyền sở hữu, giới thiệu một số quy phạm pháp luật về, quyền sở hữu của Nhà nước; Chế độ hợp đồng, giới thiệu một số nguyên lý chung về hợp đồng và một số quy phạm pháp luật về hợp đồng kinh tế; Chế độ trách nhiệm dân sự; Một số quy phạm pháp luật về kế thừa.