Quyền làm chủ của nhân dân - Trần Hiệu (Nhà xuất bản Sự thật, 1969)
Cuốn sách viết về những quyền cơ bản nhất của người dân làm chủ đất nước, không những có tác dụng phục vụ cho cuộc vận động lớn của Đảng mà còn giúp người đọc hiểu rõ thêm về bản chất dân chủ của chế độ ta và pháp chế của Nhà nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa.