Diễn văn bế mạc của cụ Tôn Đức Thắng - Tôn Đức Thắng (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Diễn văn bế mạc Quốc hội khóa VII sau 10 ngày làm việc phấn khởi và khẩn trương. Tóm tắt lại những vấn đề chính trong kỳ họp. Nổi bật như các đường lối, chủ trương về ngân sách... đã được đông đảo đại biểu thảo luận và tham gia ý kiến.