Tìm hiểu Luật hình Việt Nam - Phòng Tuyên truyền Tòa án Nhân dân tối cao. (Nhà xuất bản Phổ thông, 1964)
Cuốn sách giới thiệu những điều cơ bản về luật hình của Nhà nước ta, như: quá trình xây dựng luật hình và nhiệm vụ của nó; tính chất giai cấp, cách mạng và dân chủ của luật hình nước ta: vấn đề tội phạm và hình phạt trong luật hình nước ta; đường lối trừng trị những kẻ phạm tội của Đảng và Nhà nước ta...