Lời phát biểu của Thủ tướng Phạm Văn Đồng - Phạm Văn Đồng (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn lời phát biểu của Thủ tướng Phạm Văn Đồng: Tóm tắt lại những kết quả tốt đẹp QH đã đạt được qua khóa họp: giải quyết được một số vấn đề có tính chất rất quan trọng; QH đã thông qua mấy bản sắc luật cho Chính phủ trình, QH đã thông qua luật Công đoàn; Nhấn mạnh những vấn đề cấp bách trong lúc bàn về kế hoạch nhà nước và bàn về ngân sách; Trình bày thái độ của Chính phủ.