Nhà nước dân chủ nhân dân Việt Nam và vấn đề pháp chế - Trần Công Tường (Uỷ ban Pháp chế của Hội đồng Chính phủ, 1975)
Sách tập hợp tài liệu về đường lối, chủ trương, kinh nghiệm và con đường xây dựng pháp chế của Nhà nước dân chủ nhân dân Việt Nam trong suốt 30 năm từ 1947-1975, nêu lên tầm quan trọng của pháp chế xã hội chủ nghĩa cũng như những vấn pháp chế cần chuẩn bị trong thời kỳ tới.