Điện văn gửi Quốc hội nước Cộng hòa Xy-ri - Quốc hội nước Việt Nam DCCH (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Điện văn Quốc hội nước Việt nam dân chủ cộng hòa gửi QH nước CH Xy-ri: lời chào hữu nghị và và tin chắc rằng cuộc đấu tranh vì chính nghĩa của nhân dân Xy-ri sẽ được sự ủng hộ mạnh mẽ của nhân dân các nưởc A-rập, các nườc yêu chuộng hòa bình thế giới và sẽ thu dược thắng lợi cuối cùng.