Tập luật lệ về tư pháp - Bộ Tư pháp (Bộ Tư pháp, 1957)
Tài liệu là tập luật lệ về Tư pháp bao gồm 6 phần chính: Luật lệ về tổ chức; Luật lệ về các quyền tự do dân chủ; Luật lệ về hình sự; Luật lệ về Dân và Thương sự; Luật lệ về xây dựng, công bố và áp dụng pháp luật; Luật lệ về thủ tục tố tụng.