Điện văn gửi Quốc hội nước Cộng hòa nhân dân Hung-ga-ri - Quốc hội nước Việt Nam DCCH (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Điện văn Quốc hội nước Việt nam dân chủ cộng hòa gửi QH nước CHND Hung ga ri: triệt để ủng hộ nhân dân Hung-ga-ri trong công cuộc dấu tranh bảo vệ chù quyền và xây dựng chủ nghĩa xã hội, đồng thời bào vệ hòa bình thế giới.