Nghị quyết về vấn đề tuyển cử bổ sung - Quốc hội nước Việt Nam DCCH (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn nghị quyết về vấn đề hoãn cuộc tuyển cử bổ sung đến sau năm 1957 được Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa thông qua tại khóa họp thứ VII, ngày 19-09-1957.