Tập luật lệ về tư pháp - Việt Nam. Bộ Tư Pháp (Bộ Tư pháp, 1957)
Tài liệu là tập Luật lệ về Tư pháp bao gồm 6 điều luật: Về Tổ chức; Các quyền tự do dân chủ; Hình sự; Dân vả Thương sự; Xây dựng, công bố và áp dụng pháp luật; Thủ tục tố tụng.