Nghị quyết về kế hoạch Nhà nườc năm 1957 - Quốc hội nước Việt Nam DCCH (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn nghị quyết về kế hoạch nhà nước năm 1957 QH kêu gọi các tầng lớp nhân dân và cán bộ tiếp tục phát huy truyền thống lao động cần cù, sinh hoạt giản dị, tăng cường đoàn kết khắc phục khó khăn, tôn trọng pháp luật Nhà nước để hoàn thành giai đoạn khôi phục, chuẩn bị bước vào giai đoạn phát triển... được Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa thông qua tại khóa họp thứ VII, ngày 19-09-1957.