Biên bàn số 5 — phiên họp ngày 19-9-1957 - Quốc hội nước Việt Nam DCCH (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Biên bản trình bày công việc thực hiện trong phiên họp ngày 19-9-1957 . Sáng, các vị đại biểu lần lượt đọc tham luận về kế hoạch Nà nước năm 1957, tam luận về công tác kinh tế tài chính, vấn đè thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1957 về sản xuất lương thực và chăn nuôi ở Khu Tự Trị Thái Mèo,... Chiều, các vị đại biểu tiếp tục đọc tham luận về phương châm tự lực cánh sinh, về việc thi hành kế hoạch Nhà nước,... QH thông qua nghị quyết về vấn đề tuyển cử bổ sung và nghị quyết về kế hoạch nhà nước năm 1957.