Hồ Chủ tịch nói về dân chủ kỷ luật và đạo đức cách mạng - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Sự thật, 1969)
Một số bài nói và viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về mở rộng dân chủ, tăng cường kỷ luật ở trong Đảng, về bảo đảm quyền làm chủ tập thể của quần chúng nhân dân và về đạo đức cách mạng của người cán bộ.