Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị năm 1966 và việc thực thi các khuyến nghị của ủy ban nhân quyền tại Việt Nam - Nguyễn Thị Hồng Yến (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2023)
Nội dung cuốn sách cung cấp những kiến thức chuyên sâu về mặt lý luận, pháp lý và thực tiễn trong quá trình thực thi các khuyến nghị của ủy ban Nhân quyền, từ đó đưa ra các giải pháp hoàn thiện pháp luật nhằm đáp ứng yêu cầu thực thi các khuyến nghị đó tại Việt Nam.