Thuyết trình của Tiểu ban nghiên cứu về kế hoạch Nhà nước năm 1957 - Tiểu ban nghiên cứu về kế hoạch Nhà nước (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Bài thuyết trình của tiểu ban nghiên cứu về kế hoạch nhà nước năm 1957 thông qua xét bản báo cáo của Chỉnh phủ về nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước năm 1957, tinh hình thực hiện kế hoạch ấy trong 6 tháng đầu năm và triền vọng kết thúc giai đoạn khối phục kỉnh tế. Bài thuyết trrình lần lượt trình bày ý kíến về những vấn đề: Một là sản xuất nông nghiệp. Hai là sản xuất công nghiệp và thù công nghiệp. Ba là thương nghiệp. Bốn là cẳi thiên đời sống nhân dân. Năm là nhận xét chung vả đề nghị.