Câu chuyện pháp luật - Bùi Thanh Hưởng (Nhà xuất bản Tư pháp, 2023)
Cuốn sách kể về các câu chuyện về thừa kế; Bản cận huyết; Bài học đắt giá; Chỉ tại mấy con vịt lạc; Tìm đường đi đám; Cái sảy nảy cái ung; Chấm dứt làm con nuôi; Kết hôn trẻ em; Giao cấu với trẻ em; Chuẩn bị ra tòa; Chỉ là cưng nựng hay trò dâm ô; Tảo hôn hay là giao cấu với trẻ em;... Nhằm góp phần đa dạng hóa hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật và hòa giải ở cơ sở.